Khánh thành nhà Đại đoàn kết cho anh Nguyễn Sĩ Hùng

Chiều 26/6/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức khánh thành nhà Đại đoàn kết cho hộ anh Nguyễn Sĩ Hùng là người khuyết tật, thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thôn 5 xã Kiến Quốc.

Ngôi nhà Đại đoàn kết được khởi công xây dựng từ tháng 04/2024, sau hơn 02 tháng đến nay ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, với diện tích 52m2. Với tổng kinh phí gần 300 triệu đồng. Trong đó Ủy ban MTTQ VN huyện trích Quỹ Vì người nghèo của huyện hỗ trợ 50 triệu, số còn lại được gia đình quyên góp ủng hộ.

Đây là một trong những công trình chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024-2029, cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội cùng chung tay chăm lo cho người nghèo, động viên, giúp gia đình ổn định cuộc sống.

UBMTTQ huyện Kiến Thụy