Đoàn đại biểu quốc hội TP. Hải Phòng tiếp xúc cử tri huyện Kiến Thuỵ

Đoàn đại biểu quốc hội TP. Hải Phòng tiếp xúc cử tri huyện Kiến Thuỵ để chuẩn bị kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XV.

Đ/c Trần Lưu Quang, phó thủ tướng Chính Phủ, đ/c Lê Tiến Châu, bí thư Thành uỷ, trưởng đoàn đại biểu quốc hội Thành phố và các đ/c đoàn đại biểu quốc hội thành phố đã thông tin một số nội dung sẽ được kỳ họp thông qua và một số nội dung quan trọng khác.

Dự hội nghị có đc Nguyễn Văn Tùng, chủ tịch UBND thành phố; Phạm Văn Lập, chủ tịch HĐND thành phố. Về phía huyện có đc Đỗ Đức Hoà, bí thư huyện uỷ; Nguyễn Mạnh Hùng, phó bí thư thường trực huyênn uỷ, chủ tịch HĐND huyện. Cùng dự có đại diện lãnh đạo văn phòng chính phủ, các cơ quan Trung ương, Thành phố và đông đủ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ở các cơ quan, ban ngành đoàn thể, đơn vị sự nghiệp thuộc huyện....

Hội nghị được thực hiện dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến, điểm cầu chính tại Trung tâm VHTT& TT, truyền tới 18 điểm cầu tại các xã, thị trấn trong toàn huyện.

1 2 3 4 5  ...