Ấn tượng hội diễn ca múa nhạc Công - Nông - Binh huyện kiến Thuỵ năm 2024

Hội diễn ca, múa, nhạc Công - Nông - Binh huyện Kiến Thuỵ năm 2024 đã kết thúc sau 2 ngày diễn (tối 4-5/5/2024). Hội diễn đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Với 35 tiết mục được các đơn vị, địa phương đầu tư dàn dựng công phu, hoành tráng, đặc sắc về chất lượng và sắc màu văn hoá. Các tiết mục tham gia đã bám sát chủ đề, nội dung, nhiều đoàn có cách dàn dựng công phu, sáng tạo thành chủ đề rõ ràng đan xen giữa các tiết mục đã làm cho phần trình diễn nghệ thuật thêm sinh động, tươi trẻ; thể hiện sự đa sắc về văn hóa dân tộc….

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải phong trào cho 12 đơn vị tổ chức tốt hội diễn cấp cơ sở trong đó có 4 đơn vị Ngũ Phúc, Đại Hà, Tân Phong và Tú Sơn đạt giải xuất sắc phong trào cơ sở; BTC đã trao 3 giải xuất sắc cho đơn vị xã Tân Phong, Thanh Sơn và ngành GD&ĐT huyện, 6 giải nhất, 14 giải nhì và 12 giải ba cho các tiết mục xuất sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội diễn ca múa nhạc Công - Nông - Binh huyện kiến Thuỵ năm 2024--:

Các đơn vị thể hiện tài năng.

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị tham gia Hội diễn.

1 2 3 4 5  ...