Ngân hàng CSXH Việt Nam trao 50 suất quà Tết tại huyện Kiến Thuỵ

50 suất quà Tết vừa được trao đến 50 gia đình hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Kiến Thuỵ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh TP. Hải Phòng kết hợp cùng UBND huyện Kiến Thuỵ vừa tổ chức chương trình tặng quà Tết hộ nghèo, gia đình chính sách.

Tại chương trình, thừa uỷ quyền của Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh TP. Hải Phòng đã trao tặng 50 suất quà cho 50 gia đình hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Kiến Thuỵ. Với tổng số tiền 50 triệu đồng (tương ứng 1 triệu đồng/ 1 hộ gia đình).

Đây là hoạt động thường niên thể hiện tình cảm, nghĩa cử cao đẹp về truyền thống tương thân, tương ái của Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội bày tỏ lòng tri ân đến các gia đình chính sách, hộ nghèo.

Món quà giúp chia sẻ khó khăn với với các hộ gia đình, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện công tác an sinh xã hội trước thềm xuân mới.--