image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Lãnh đạo huyện Kiến Thụy tặng quà trẻ em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi tại một số trường mầm non trên địa bàn huyện

Lãnh đạo huyện Kiến Thụy tặng quà trẻ em nhân 

ngày Quốc tế Thiếu nhi tại một số trường mầm non trên địa bàn huyện

 

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2024, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, UBND, cùng với đại diện Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, phòng Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng Huyện ủy, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện đã tổ chức 4 đoàn đến thăm, tặng quà các em thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Đồng chí Đỗ Đức Hòa, Bí thư Huyện ủy đến thăm, tặng quà các cháu trường mầm non xã Du Lễ. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến thăm, tặng quà các cháu trường mầm non xã Thuận Thiên. Đồng chí Phạm Tiến Thuật, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các cháu trường mầm non xã Đoàn Xá.

Tại những nơi đến thăm và tặng quà, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm, chúc các cháu đón Tết Thiếu nhi thật ý nghĩa, hạnh phúc trong sự quan tâm, chăm lo của toàn xã hội. Chúc các cháu học sinh chăm ngoan, học giỏi, luôn là niềm tự hào của ông bà, bố mẹ, mong muốn các cháu có một kỳ nghỉ hè an toàn, bổ ích. 

Cũng tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện đề nghị các cáp uỷ Đảng, chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thế, nhà trường, cùng các bậc phụ huynh tiếp tục phối hợp thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ. 

Hoạt động thăm, tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết thiếu nhi là hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Kiến Thụy và toàn xã hội trong việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, tạo điều kiện để các em có cơ hội học tập trong môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh và phát triển toàn diện.

 

1 2 3 4 5  ... 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0