image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Huyện Kiến Thụy: Tiếp xúc cử tri chuẩn bị kỳ họp thường lệ giữa năm HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026

Huyện Kiến Thụy: Tiếp xúc cử tri chuẩn bị kỳ họp

 thường lệ giữa năm HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026

 

Thực hiện Kế hoạch số 255/KH-UBND ngày 23/5/2024 của Thường trực HĐND huyện về tiếp xúc cử tri chuẩn bị kỳ họp thường lệ giữa năm HĐND huyện khóa XIX; Thường trực HĐND huyện tổ chức tiếp xúc cử tri tại 09 đơn vị bầu cử (xã Đại Hợp, Tú Sơn, thị trấn Núi Đối, Đông Phương, Hữu Bằng, Ngũ Phúc, Thụy Hương, Ngũ Đoan, Đại Hà).

Tại các điểm tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND huyện báo cáo với các cử tri nội dung: Nội dung và thời gian tổ chức Kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của huyện 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2024; Báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị cử tri tại Kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 (nội dung có liên quan đến địa phương).

Cử tri của các địa phương đồng tình, nhất trí, bày tỏ vui mừng trước những kết quả huyện nhà đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024. Đồng thời, thể hiện sự tin tưởng vào công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo huyện trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, đời sống nhân dân ngày càng nâng cao.

Có 71 lượt cử tri ý kiến, kiến nghị về các lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, giao thông, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nước sạch, môi trường, y tế,…

Phát biểu tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, các tổ đại biểu HĐND huyện đã cảm ơn cử tri đã tin tưởng, phát biểu ý kiến có chất lượng đóng góp vào sự phát triển chung của huyện và tiếp thu, giải trình một số ý kiến, kiến nghị mà cử tri đã nêu tại hội nghị. Đối với những ý kiến thuộc thẩm quyền của xã, đại biểu HĐND huyện yêu cầu xã có trách nhiệm làm rõ các vấn đề để giải trình cho cử tri, đối với các ý kiến thuộc thẩm quyền của huyện sẽ phản ánh với huyện để các ban ngành trả lời cử tri trong thời gian tới, còn các ý kiến kiến nghị không thuộc thẩm quyền, đoàn đại biểu HĐND huyện sẽ phản ánh đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết, đáp ứng sự kỳ vọng, tin tưởng của cử tri. 

Đại biểu HĐND huyện cũng mong muốn cử tri tiếp tục có thêm nhiều ý kiến, kiến nghị trên các lĩnh vực để HĐND huyện đề xuất, kiến nghị với các cấp, các ngành chức năng xem xét, giải quyết, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện trong thời gian tới./.

Nhóm PV
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0