Huyện Kiến Thụy: kết thức kỳ thi tốt nghiệp THPT an toàn, đúng quy chế

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, huyện Kiến Thuỵ có tổng số 1.790 thí sinh với 3 điểm thi, trong đó điểm thi trường THPT Kiến Thuỵ có 648 thí sinh, Trường THPT Thuỵ Hương có 720 thí sinh, Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh có 422 thí sinh. Kỳ thi diễn ra trong 3 ngày, ngày 26, 27, 28/6.

Ngày 26/6 các em làm thủ tục dự thi, nghe phổ biến quy chế thi; ngày 27,28/6 là hai ngày thi chính thức; ngày 29/6 là ngày thi dự phòng. Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, kỳ thi được đánh giá an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế.

Trong các ngày diễn ra kỳ thi, mặc dù thời tiết có mưa, nhưng không ảnh hưởng tới việc tham gia dự thi của 1.790 thí sinh trên địa bàn huyện; các lực lượng chức năng được phân công phục vụ kỳ thi hoạt động với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Các thí sinh làm bài nghiêm túc, không có thí sinh muộn thi, không có thí sinh vi phạm quy chế thi; kết thúc kỳ thi, các công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, giữ gìn an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy, trật tự giao thông được đảm bảo, việc cung cấp điện và thông tin liên lạc liên tục, thông suốt; kết thúc kỳ thi được đánh giá diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế./.