Hướng về Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Kiến Thụy

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Kiến Thụy lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 dự kiến được tổ chức vào ngày 28,29/5/2024. Đến thời điểm này, các phần việc chuẩn bị cho Đại hội được các ngành, đơn vị liên quan chuẩn bị, đảm bảo Đại hội tổ chức hiệu quả và thành công.

Xác định Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện Kiến Thụy lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 là sự kiện chính trị quan trọng đối với MTTQ Việt Nam và các tầng lớp Nhân dân trong huyện, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò, sứ mệnh cao cả của MTTQ Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Thông qua tổ chức Đại hội, tổng kết, đánh giá đúng tình hình các tầng lớp Nhân dân và khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn huyện, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội MTTQ huyện, nhiệm kỳ 2019-2024 và xây dựng phương hướng, mục tiêu, chương trình hành động thực hiện nhiệm kỳ mới.

Đến nay, mọi công tác chuẩn bị cho Đại hội đã cơ bản hoàn tất để Đại hội diễn ra trang trọng, thành công tốt đẹp.--

1 2 3 4 5  ...