Hội thi “Phụ nữ Kiến Thuỵ duyên dáng, tài năng năm 2024”

Sáng ngày 06/3 Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Kiến Thụy tổ chức Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Hội thi “Phụ nữ Kiến Thuỵ duyên dáng, tài năng năm 2024”.

Hội thi có 18 thí sinh đăng ký tham gia vòng thi sơ khảo và có 10 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết. Đây là một hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cũng là nơi tạo điều kiện cho phụ nữ các xã, thị trấn giao lưu học tập, nâng cao kiến thức.

Tham gia hội thi, thí sinh trải qua phần thi trình diễn áo dài và phần thi năng khiếu. Nhiều tiết mục trình diễn ở hai phần thi “áo dài” và “năng khiếu” đã được các thí sinh tập luyện nghiêm túc, dàn dựng công phu, sáng tạo, có tính nghệ thuật cao. Các thí sinh đã mang đến hội thi sự phong phú về đề tài, đa dạng về sắc màu với phong thái thể hiện tự tin, lôi cuốn, hấp dẫn, làm nên một hội thi ấn tượng, thiết thực và ý nghĩa.

Thông qua hội thi “Phụ nữ Kiến Thụy duyên dáng, tài năng” lần này nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc xây dựng và hoàn thiện những phẩm chất, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hoá – hiện đại hoá đất nước, góp phần gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc và phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam thời kỳ mới./.

Nguyễn Bình