Đoàn thanh niên Khối cơ quan Huyện ủy - cơ quan chính quyền huyện trồng cây hoa tại trụ sở huyện, Tượng đài Kim Sơn kháng Nhật

Đoàn thanh niên Khối cơ quan Huyện ủy - cơ quan chính quyền huyện

trồng cây hoa tại trụ sở huyện, Tượng đài Kim Sơn kháng Nhật

Anh-tin-bai

Sáng ngày 16/12, Đoàn thanh niên Khối cơ quan Huyện ủy - cơ quan chính quyền huyện tổ chức ra quân trồng cây hoa tại khu vực trụ sở Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, Tượng đài Kim Sơn kháng Nhật. Đây là chương trình hướng tới chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và đón xuân Giáp Thìn năm 2024.

Anh-tin-bai

Đoàn viên thanh niên tích cực tham gia trồng cây hoa thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ

Gần 30 đoàn viên thanh niên của Khối cơ quan Huyện ủy và Khối cơ quan chính quyền huyện với tinh thần xung kích, tình nguyện đã tham gia trồng 33 cây hoa giấy tại khu vực trụ sở Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, Tượng đài Kim Sơn kháng Nhật.

Anh-tin-bai

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Khối cơ quan Huyện ủy và Khối cơ quan chính quyền huyện nhằm tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của đoàn viên, thanh thiếu niên và Nhân dân đối với các hoạt động trồng cây xanh, cây hoa tạo cảnh quan môi trường xung quanh xanh – sạch – đẹp./.