Đại hội Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ngũ Phúc nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 14/3/2014, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Ngũ Phúc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2024-2029.

Dự và chỉ đạo đại hội có ông Nguyễn Văn Ước, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Ban Dân vận huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ngũ Phúc.

Nhiệm kỳ qua, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Ngũ Phúc đã bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, chương trình hành động của MTTQ Việt Nam các cấp, thực hiện đổi mới nội dung, phương thức và nâng cao hiệu quả hoạt động của Uỷ ban MTTQ xã và Ban công tác mặt trận ở khu dân cư. Các cuộc vận động, các phong trào thi đua được MTTQ xã triển khai kịp thời, sâu rộng với nhiều hình thức, cách làm phong phú, thiết thực, hiệu quả đã động viên nhân dân hăng hái tham gia.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã hiệp thương cử 35 vị Uỷ viên Uỷ ban MTTQ VN xã khóa XXVI và 06 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội MTTQ VN huyện khóa XXI.

Tại kỳ họp thứ nhất đã hiệp thương cử Ban Thường trực khóa mới gồm 03 vị, ông Phạm Văn Thiết được hiệp thương cử giữ chức Chủ tịch Uỷ ban MTTQ VN xã khóa XXVI, nhiệm kỳ 2024-2029./.