Chương trình “Đong đầy yêu thương - Đồng hành vượt khó” và tặng đồ dùng học tập cho con em các hộ nghèo trên địa bàn huyện Kiến Thụy

Sáng 30/6/2024 tại Hội trường A UBND huyện Kiến Thuỵ Hội Chữ thập đỏ thành phố, Hội Chữ thập đỏ huyện Kiến Thụy phối hợp Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức chương trình “Đong đầy yêu thương - Đồng hành vượt khó” và tặng đồ dùng học tập cho con em các hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Dự chương trình có đại diện Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ thành phố, đồng chí Phạm Tiến Thuật - Phó Chủ tịch UBND huyện, Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đại diện Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, các đồng chí Lãnh đạo một số trường mầm non và tiểu học trên địa bàn huyện.

Tại chương trình, Ban tổ chức trao 70 suất quà tặng con các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng, gồm: balo, sách giáo khoa, đồ dùng học tập. Cũng tại chương trình, nhà tài trợ Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential đã trao tặng 31 thùng bút chì cho các trường mầm non: Tú Sơn, Ngũ Đoan, Thanh Sơn, Kiến Quốc và các trường tiểu học: Đại Hợp, Đoàn Xá, Tân Trào, Thuận Thiên, trường tiểu học và THCS Du Lễ; Tổng kinh phí tài trợ tại chương trình trị giá 80 triệu đồng./.

Bùi Thuỳ