Bế mạc Kỳ họp thứ 17 HĐND huyện Kiến Thụy khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 5/7, phiên bế mạc kỳ họp thứ 17 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2024), HĐND huyện khoá XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra thành công tốt đẹp.

Kỳ họp đã chất vấn Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường; Trưởng phòng Kinh tế hạ tầng và Bí thư Đảng uỷ xã Tú Sơn về một số vấn đề cử tri kiến nghị, gồm: tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sửu dụng đất chậm, về sinh môi trường nông thôn, nước sạch, chợ dân sinh Đại Hà....

Thay mặt UBND huyện, đồng chí Lưu Văn Thuỵ, Chủ tịch UBND huyện giải trình và tiếp thu các ý kiến đại biểu nêu tại kỳ họp.

Kỳ họp đã thông qua 9 Nghị quyết trên nhiều lĩnh vực. Các nghị quyết đều được đại biểu HĐND huyện biểu quyết thông qua với tỷ lệ rất cao.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu, UBND huyện sớm triển khai các Nghị quyết đã thông qua tại kỳ họp, góp phần thúc đẩy phát triển KT-VHXH, đảm bảo ANQP trên địa bàn huyện.

Dưới đây là một số hình ảnh phiên họp bế mạc: