image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thực hiện kích hoạt tài khoản định danh điện tử phục vụ Chuyển đổi số: Đến ngày 18/6/2023 huyện Kiến Thụy đạt 84% chỉ tiêu giao
Thực hiện kích hoạt tài khoản định danh điện tử phục vụ Chuyển đổi số:
Đến ngày 18/6/2023 huyện Kiến Thụy đạt 84% chỉ tiêu giaoThực hiện chỉ đạo của Thành phố và huyện về hoàn thành chỉ tiêu thu nhận, hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử; Công an huyện Kiến Thụy đã đồng loạt triển khai nhiều giải pháp đẩy nhanh tiến độ thực hiện đảm bảo hoàn thành việc thu nhận, kích hoạt tài khoản định danh điện tử nhằm phục vụ lợi ích thiết thực của người dân và thực hiện mục tiêu Chuyển đổi số quốc gia. Với mục tiêu phấn đấu đến ngày 20/6/2023, huyện hoàn hành việc kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho công dân trên địa bàn đã được cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 1 và mức độ 2; Công an huyện, Công an các xã, thị trấn đã tăng cường lực lượng, phương tiện để phục vụ người dân các ngày trong tuần. Ngoài ra, Công an huyện, các xã, thị trấn bố trí các điểm cố định, vào nhà người dân để hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công dân làm căn cước công dân và đăng ký tài khoản định danh điện tử mức độ 2. 


Với sự chỉ đạo của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, sự vào cuộc của cấp ủy chính quyền địa phương, các ban, ngành đoàn thể như: Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, đội ngũ giáo viên... phối hợp với lực lượng Công an tăng cường công tác tuyên truyền với trách nhiệm cao nhất hỗ trợ, giúp đỡ người dân. Với sự quyết tâm, nỗ lực của cả hệ thống chính trị, tính đến ngày 18/6/2023, huyện Kiến Thụy đã cấp 76.799 tài khoản định danh điện tử, đạt tỷ lệ 84%, đứng thứ 2 toàn thành phố. 
Để phấn đấu hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao đến hết ngày 20/6/2023, huyện chỉ đạo các xã tiếp tục chỉ đạo quyết liệt các Tổ công tác, giao nhiệm vụ rõ người, rõ việc, phân công chỉ tiêu cho từng thành viên trong Tổ công tác; đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân đến thu nhận và kích hoạt tài khoản định danh điện tử.../.
TB kiểm tra kết quả thực hiện Đề án 06.pdf

1 2 3 4 5  ... 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0