Đại hội đại biểu Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam xã Tú Sơn lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Đại hội đại biểu Hội Liên Hiệp Thanh Niên

Việt Nam xã Tú Sơn lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Sáng ngày 18/02/2024, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Tú Sơn tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đây là đơn vị được Huyện Đoàn Kiến Thuỵ chọn là đơn vị Đại hội điểm, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Về dự đại hội có đ/c Lã Quý Hiếu - Phó Chánh Văn phòng Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố. đ/c Nguyễn Đình Khanh - Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Kiến Thuỵ, đ/c Nguyễn Thái Hoà - Phó Bí thư huyện Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện. Đại biểu xã có đồng chí Nguyễn Hữu Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tú Sơn. Đồng chí : Đồng Duy Cường - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND xã, trưởng các tổ chức chính trị xã, đại diện Hội Liên hiệp thanh niên 13 chi hội, các đồng chí Bí thư chi bộ và 60 đại biểu đại diện cho trên 3.200 đoàn viên, thanh niên trong toàn xã.

Đại hội đại biểu Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam xã Tú Sơn lần thứ V, với chủ đề "Đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, phát triển”. Nhiệm kỳ 2024 - 2029 Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam xã tập trung triển khai thực hiện hiệu quả các các mục tiêu Đại Hội; Trong đó tập trung đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho thanh niên, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, triển khai thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và chương trình hành động.

Đại hội đã hiệp thương cử 11 đại biểu đại diện cho các chi hội, thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực tham gia Ủy ban Hội nhiệm kỳ 2024 - 2029; Hiệp thương đề thống nhất đồng chí Nguyễn Nhật Trang giữ chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Tú Sơn khóa V, nhiệm kỳ 2024 - 2029; Hiệp thương cử đoàn Đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm 05 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Kiến Thuỵ, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Bùi Thuỳ