image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tổng kết Hoạt động Hè và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023 ​

Tổng kết Hoạt động Hè và Chiến dịch

Thanh niên tình nguyện hè năm 2023

 

Sáng ngày 29/8/2023, Ban Chỉ đạo Hè huyện tổ chức Hội nghị Tổng kết Hoạt động hè và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023.

 

Anh-tin-bai

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng

Dự Hội nghị đồng chí Đỗ Đức Chính - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Trưởng Ban Phong trào Thành đoàn; đồng chí Phạm Tiến Thuật - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Chỉ đạo hè huyện, đại biểu đại diện ban, ngành liên quan; các đồng chí trưởng, phó Ban chỉ đạo hè các xã, thị trấn, các đồng chí Bí thư, phó Bí thư các cơ sở Đoàn, chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHTN VN các xã, thị trấn cùng các đồng chí tiểu giáo viên hướng dẫn hoạt động hè các xã, thị trấn, đoàn viên các trường THPT Kiến Thuỵ, Thuỵ Hương và các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại hội nghị.

Thực hiện chủ đề hè năm 2023, hoạt động hè và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè trên địa bàn huyện Kiến Thuỵ đã được triển khai đồng bộ với nhiều nội dung, hình thức phong phú, sáng tạo. Theo đó, các hoạt động hè được diễn ra theo đúng chủ đề, đảm bảo an toàn, lành mạnh, tiết kiệm. Các phong trào hành động cách mạng, các chương trình đồng hành với thanh niên, các chiến dịch tình nguyện nhánh trong lực lượng đoàn viên, thanh niên, hội viên và tại địa bàn dân cư được xác định và tập trung triển khai thực hiện gắn với nhiệm vụ trọng tâm của địa phương. Nội dung hoạt động của Tháng hành động vì trẻ em diễn ra sôi nổi, thiết thực, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội. Thông qua hoạt động hè và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023, góp phần hỗ trợ hiệu quả tham gia phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, hỗ trợ tích cực vào việc chăm lo, cải thiện đời sống xã hội của cộng đồng. Với những hoạt động tích cực, sôi nổi thu hút đông đảo đàn viên, thanh thiếu nhi tham gia sinh hoạt hè 2023, Huyện Đoàn Kiến Thụy đã sâu chuỗi thành những clip hình ảnh sống động trình chiếu tại hội nghị. Những hình ảnh trên đã minh chứng cho sự phát triển ngày càng mạnh mẽ công tác Đoàn và phong xung kích tình nguyên trên địa bàn huyện.

Đến dự và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Tiến Thuật - Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các cấp bộ Đoàn trên địa bàn huyện nhà đã nỗ lực đạt được trong thời gian qua; đồng thời đề nghị trong thời gian tới Huyện Đoàn và Đoàn thanh niên các xã, thị trấn tiếp tục phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ chủ động đổi mới, sáng tạo trong công tác tập hơp đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.

Anh-tin-bai

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng

Ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được trong hoạt động hè năm 2023, tại hội nghị, Ủy ban nhân dân huyện khen thưởng 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai hoạt động hè năm 2023; trao cờ thi đua của Ban chỉ đạo hè huyện cho 5 tập thể. Ban Chấp hành Thành đoàn Hải Phòng tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023. Cũng nhân dịp này, BTV Huyện đoàn đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023.

 

                                                                                             Thanh Mai

 

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 138
  • Trong tuần: 3 302
  • Tất cả: 32313