image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tổng hợp kết quả bảo đảm TTATGT trên địa bàn huyện Kiến Thuỵ trước, trong và sau tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Tổng hợp kết quả bảo đảm TTATGT trên địa bàn huyện Kiến Thuỵ

trước, trong và sau tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

 

Thực hiện Kế hoạch số 10/KH-CAHP-PC08 ngày 01/01/2024 của Giám đốc CATP Hải Phòng về cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, trật tự xã hội trên các tuyến giao thông trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Công an huyện Kiến Thuỵ đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện, huy động tối đa lực lượng, phương tiện tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, kịp thời phát hiện và xử lý những trường hợp vi phạm quy định về TTATGT trên địa bàn huyện; trong đó tập trung xử lý nghiêm những lỗi vi phạm là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông, như: Vi phạm về nồng độ cồn, vi phạm tốc độ, chở quá số người quy định, đi không đúng phần đường, làn đường… với tinh thần “xuyên đêm, xuyên tết”, không có vùng cấm, không có ngoại lệ, quyết tâm hình thành thói quen đối với người dân đã uống rượu, bia không lái xe. 

Trong 07 ngày Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Công an huyện đã huy động 100% cán bộ, chiến sĩ lực lượng CSGT trực tất cả các ngày Tết, nhằm đảm bảo TTATGT tuyệt đối an toàn cho người dân vui chơi đón tết. Theo báo cáo tổng hợp từ ngày 08/02/2024 đến ngày 14/02/2024, trên địa bàn huyện không xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông và tai nạn giao thông. Công an huyện đã huy động 156 lượt CBCS, thực hiện 26 lượt TTKS, lập biên bản 75 trường hợp vi phạm; trong đó 06 ô tô, 69 mô tô. Tổng tiền phạt theo lỗi 296.750.000 đồng; Tước giấy phép lái xe 22 trường hợp; Tạm giữ 56 phương tiện  gồm: 05 ô tô và 51 xe mô tô. 53 trường hợp vi phạm nồng độ cồn; 2 trường hợp vi phạm tốc độ; 7 trường hợp là học sinh, sinh viên vi phạm quy định về TTATGT.

Để đảm bảo tuyệt đối an toàn giao thông cho các hoạt động Lễ hội đầu xuân năm 2024, hiện nay Công an huyện Kiến Thuỵ tiếp tục huy động tối đa lực lượng, phương tiện tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về trật tự, an toàn giao thông trong đó tập trung vào một số chuyên đề chính, như: vi phạm nồng độ cồn; vi phạm tốc độ; quá tải trọng và cơi nới thành, thùng xe; chở quá số người quy định, đi không đúng phần đường, làn đường… Ngoài ra, Công an huyện cũng sẽ tăng cường công tác tuyên truyền, nhắc nhở đối với những đối tượng là học sinh, sinh viên trong việc chấp hành các quy định về TTATGT, đồng thời kiên quyết xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm các quy định về an toàn giao thông.

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0