image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc Tết Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện

Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc Tết

Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện

 

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc xuân Giáp Thìn 2024, ngày 6/2 (Tức 27 Tết) đồng chí Phạm Tiến Thuật Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện.

Tại đây, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện đã báo cáo nhanh tình hình thực hiện nhiệm vụ của từng tổ trong đơn vị, nhất là công tác tuyên truyền trước, trong và sau Tết được thực hiện có trọng tâm, xuyên suốt. Ban giám đốc Trung tâm đã lên lịch trực phân công cụ thể đến từng cán bộ, viên chức của các tổ chuyên môn thực hiện nghiêm túc chế độ trực Tết và báo cáo.

Tặng quà và chúc Tết tại Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện, đồng chí Phạm Tiến Thuật biểu dương những kết quả đã đạt được trên từng nhiệm vụ của Trung tâm cũng như tinh thần làm việc sôi nổi trong những ngày cuối năm của đơn vị. Đồng chí nhấn mạnh ngành Văn hóa, Thông tin, Thể thao là ngành đặc thù về tính chất công việc. Vì vậy, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị: Trong dịp Tết Nguyên đán năm 2024 đơn vị tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm theo kế hoạch, chế độ trực theo đúng quy định; kịp thời đưa tin, bài phản ánh các hoạt động vui Xuân, đón Tết của Nhân dân trên địa bàn huyện; phối hợp với các xã, thị trấn tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao. Qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho Nhân dân về một năm mới với nhiều kỳ vọng, thắng lợi mới.

Nhận được sự quan tâm, động viên kịp thời của Thường trực Huyện ủy- HĐND- UBND huyện, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện gửi lời cảm ơn sâu sắc bày tỏ trong thời gian tới đơn vị sẽ tiếp tục đổi mới trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo linh hoạt, phù hợp; củng cố tinh thần đoàn kết trong tập thể cơ quan, đơn vị; các tổ chuyên môn nâng cao chất lượng thực hiện nhiệm vụ. Qua đó, xứng đáng là đơn vị tuyên truyền đắc lực Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện nhà./.

                                         

Nguyễn Bình
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0