image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Chủ tịch UBND xã Tú Sơn đối thoại với thanh niên năm 2023

Chủ tịch UBND xã Tú Sơn đối thoại với thanh niên năm 2023

 

Sáng ngày 01/11/2023, UBND xã Tú Sơn tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với thanh niên năm 2023.

Tại buổi đối thoại, các đại biểu Thanh niên xã đã được nghe báo cáo tình hình phát triển và các chương trình mục tiêu phát triển Thanh niên, các chính sách dành cho Thanh niên của xã trong những năm qua và trong thời gian tới. Một số kết quả nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội của xã năm 10 tháng 2023.

Anh-tin-bai

Với tinh thần, trách nhiệm của Thanh niên đối với sự phát triển của địa phương, cũng như mong muốn các chính sách của Đảng, Chính quyền được công khai, đưa đến với Thanh niên một cách nhanh nhất, tạo thuận lợi cho Thanh niên được tiếp cận để tạo động lực vươn lên. Trong không khí cởi mở, các cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên đã thẳng thắn bày tỏ, chia sẻ những tâm tư nguyện vọng cũng như đưa ra những đề xuất, kiến nghị liên quan đến thanh niên như: Vấn đề lập thân, lập nghiệp, thanh niên với chuyển đổi số, giải quyết việc làm, các tệ nạn trong học đường hiện nay…Các vấn đề đại biểu Thanh niên phát biểu tại Hội nghị đối thoại đã được lãnh đạo UBND xã, cùng ngành chức năng xã ghi nhận, trao đổi thẳng thắn và thông tin kịp thời để đại biểu tham dự nắm.

Anh-tin-bai

Phát biểu kết luận Hội nghị đối thoại với Thanh niên xã; ông Đồng Duy Cường, Chủ tịch UBND xã ghi nhận các đại biểu Thanh niên tại Hội nghị thể hiện tinh thần, trách nhiệm của Thanh niên đối với sự phát triển của địa phương nói riêng và của xã hội nói chung.

Đó là những ý kiến tâm huyết, nói lên được tâm tư, nguyện vọng của đại đa số các bạn đoàn viên – thanh niên trên địa bàn xã; có vai trò quan trọng và cần thiết đối với nhu cầu của Thanh niên hiện tại, với sự thành công của hoạt động khởi nghiệp sàng tạo, phát triển kinh tế trong Thanh niên. Chủ tịch UBND xã cũng đề nghị các ban, ngành của địa phương tiếp thu các ý kiến của các ĐVTN tại buổi đối thoại, từ đó nghiên cứu, đề xuất những giải pháp phát triển thanh niên trong giai đoạn mới; quan tâm hỗ trợ, thúc đẩy thanh niên sáng tạo đổi mới, áp dụng chuyển đổi số vào tất cả các lĩnh vực. 

Anh-tin-bai

Qua đối thoại, Chủ tịch UBND xã Tú Sơn cũng bày tỏ nguyện vọng trong thời gian tới bên cạnh trách nhiệm của Đảng, chính quyền và các ngành đoàn thể của địa phương trong việc quan tâm, chăm lo, giải quyết các nhu cầu chính đáng của Thanh niên trong phạm vi trách nhiệm, quyền hạn của địa phương; thì các bạn đoàn viên – thanh niên trong xã cũng phải có tinh thần trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội, không ngừng nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn, vận dụng, ứng dụng tốt những kiến thức, kĩ năng từ trong thực tiễn vào cuộc sống; tích cực tham gia hiệu quả các hoạt động tuyên truyền, khởi nghiệp, lập thân, lập nghiệp, làm giàu cho bản thân, gia đình ngay trên mảnh đất quê hương.

Trần Lương
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0