Cập nhật ủng hộ Quỹ Vì người nghèo huyện Kiến Thụy năm 2023

Cập nhật ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" huyện Kiến Thụy năm 2023

Hiện nay, trên địa bàn huyện còn 862 hộ nghèo (tỷ lệ 1,79%), 1.467 hộ cận nghèo (tỷ lệ 3,04%); trong đó, còn nhiều hộ nghèo khó khăn về nhà ở và sinh kế, không có điều kiện vươn lên thoát nghèo. Hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023 và phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kiến Thụy kêu gọi các doanh nghiệp, doanh nhân, cơ quan, tổ chức, người Kiến Thụy ở nước ngoài và Nhân dân tích cực tham gia đóng góp ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” để thiết thực giúp đỡ về vật chất và tinh thần cho người nghèo, hộ nghèo, hộ cận nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Cổng thông tin điện tử huyện Kiến Thụy cập nhật ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" huyện Kiến Thụy năm 2023 như sau: Tải về

Kinh phí ủng hộ xin gửi về Quỹ “Vì người nghèo” huyện Kiến Thụy.

Đơn vị tiếp nhận: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Kiến Thụy.

Địa chỉ: Số 9 Mạc Thái Tổ, Cẩm Xuân, Thị trấn Núi Đối, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng

Số tài khoản: 3761.0.1047610.91046 tại: Kho bạc Nhà nước Kiến Thụy hoặc số tài khoản: 1000007061817375 tại: Ngân hàng chính sách xã hội huyện Kiến Thụy.