image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
245 thanh niên huyện Kiến Thuỵ lên đường nhập ngũ

245 thanh niên huyện Kiến Thuỵ lên đường nhập ngũ

 

Hòa chung không khí Ngày hội giao, nhận quân của Hải Phòng, 245 thanh niên ưu tú của huyện Kiến Thuỵ lên đường làm nhiệm vụ xây dựng bảo vệ Tổ quốc.

Sáng 25/2, huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2024.

Năm 2024, theo chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ và tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân, huyện Kiến Thụy được giao 245 chỉ tiêu (gồm 226 công dân nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và 19 công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia công an Nhân dân) về các đơn vị: Vùng 1 Quân chủng Hải quân, Sư đoàn 363 Quân chủng phòng không không quân, Sư đoàn 395 Quân khu 3, Lữ đoàn 242 Quân khu 3, Trung đoàn 50 Bộ Chỉ huy quân sự thành phố, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hải Phòng, Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an thành phố Hải Phòng.

Phát biểu tại Lễ giao, nhận quân, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch UBND huyện Kiến Thụy ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, quyết tâm phấn đấu thực hiện của các cơ quan, đơn vị, địa phương đã nghiêm túc triển khai thực hiện đúng quy trình tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024.

Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, các đồng chí sẽ trở thành những người chiến sỹ, được học tập, rèn luyện trong môi trường kỷ luật, tự giác, nghiêm minh, để thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc. Cấp ủy, chính quyền, Nhân dân và lực lượng vũ trang huyện nhà mong muốn và tin tưởng rằng các các đồng chí sẽ nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của mình đối với quê hương, đất nước; dù bất cứ điều kiện, hoàn cảnh nào cũng phải đoàn kết, khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật của quân đội, công an; ra sức học tập, rèn luyện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đó chính là tình cảm, món quà quý giá mà các các đồng chí dành cho quê hương, gia đình và người thân ở quê nhà.

Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các Hội, Đoàn thể và Nhân dân trong huyện tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội; quan tâm giúp đỡ các gia đình quân nhân, nhất là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ổn định đời sống, phát triển kinh tế để con em yên tâm thực hiện nhiệm vụ; quan tâm giải quyết việc làm cho quân nhân khi hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.--

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0