Đồng chí Cao Văn Phúc giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Kiến Thụy

Chiều 1/11, UBND thành phố Hải Phòng tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về công tác cán bộ Trung tâm Y tế huyện Kiến Thụy. Đồng chí Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị. Cùng dự có đại diện lãnh đạo sở, ngành, lãnh đạo huyện Kiến Thụy và các đơn vị liên quan.

Anh-tin-bai

Theo Quyết định số 3516 ngày 31-10-2023 của UBND thành phố, đồng chí Phạm Văn Dương, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Kiến Thụy nghỉ hưu trước thời hạn kể từ ngày 1-11-2023.

Theo Quyết định số 3526 ngày 31-10-2023, UBND thành phố quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Cao Văn Phúc, Chánh Văn phòng Sở Y tế giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Kiến Thụy (trực thuộc Sở Y tế Hải Phòng) kể từ ngày 1-11-2023.

Phát biểu tại hội nghị, Phó chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí Phạm Văn Dương trong quá trình công tác, nhất là trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh COVID-19, cùng tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Kiến Thụy hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần cùng thành phố bảo đảm công tác phòng chống dịch bệnh và phát triển kinh tế.

Chúc mừng đồng chí Cao Văn Phúc được lãnh đạo thành phố tin tưởng, giao trọng trách mới, đồng chí Phó chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh, đây là niềm vinh dự, song cũng là trách nhiệm nặng nề đối với đồng chí Cao Văn Phúc. Do vậy, đồng chí đề nghị đồng chí Cao Văn Phúc tiếp tục trau dồi, học hỏi kinh nghiệm để nâng cao trình độ; cùng tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Y tế huyện xây dựng tập thể đoàn kết, làm tốt công tác chuyên môn. Đồng chí cũng đề nghị huyện Kiến Thụy quan tâm, hỗ trợ giúp đỡ Trung tâm y tế huyện nâng cấp cơ sở vật chất, bảo đảm công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe Nhân dân địa phương./.