Huyện Kiến Thụy: Phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023

Anh-tin-bai

Ngày 25.10, Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2023.

Anh-tin-bai

Dự có các đồng chí: Đỗ Đức Hòa, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; Lương Thị Ngân, Huyện ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy,…

Anh-tin-bai

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lương Thị Ngân, Huyện ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện báo cáo kết quả công tác vận động, phân bổ và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” từ tháng 11/2022 đến tháng 10/2023, triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và Phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023.

Anh-tin-bai

Đồng chí Lương Thị Ngân nhấn mạnh, Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023 triển khai từ ngày 17/10/2023, Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện kêu gọi các doanh nghiệp, doanh nhân, cơ quan, tổ chức, ngời Kiến Thụy ở trong và ngoài thành phố cùng Nhân dân tích cực tham gia đóng góp ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” để thiết thực giúp đỡ về vật chất và tinh thần cho người nghèo, hộ nghèo, hộ cận nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Anh-tin-bai

Tại đây, đại diện khối các phòng, ban, xã, thị trấn, doanh nghiệp, trường học đã đại diện trao biển ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2023; tổng số tiền ủng hộ là 1,991 tỷ đồng.

Anh-tin-bai

Cũng nhân dịp này, Ủy ban nhân dân huyện đã tặng Giấy khen cho 12 tổ chức, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác an sinh xã hội và ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2022./.