image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Ban CHQS huyện gặp mặt thí sinh trúng tuyển đại học, cao đẳng quân sự hệ chính quy năm 2023

Ban CHQS huyện gặp mặt thí sinh trúng

tuyển đại học, cao đẳng quân sự hệ chính quy năm 2023

 

Sáng 7/9, Ban CHQS huyện Kiến Thụy tổ chức gặp mặt các thí sinh trúng tuyển đại học, cao đẳng quân sự hệ chính quy năm 2023.

Dự và phát biểu gặp mặt có đồng chí Thượng tá Lương Ngọc Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; các đồng chí trong Đảng ủy, Chỉ huy, cán bộ, nhân viên cơ quan; các đồng chí Chỉ huy trưởng xã (thị trấn) thí sinh trúng tuyển và 04 thí sinh trúng tuyển cùng người thân gia đình.

Năm 2023, huyện Kiến Thụy có 07 thí sinh đăng ký khám tuyển sức khỏe dự tuyển vào các học viện, nhà trường trong quân đội; trong đó có 07 thí sinh đủ điều kiện dự thi, xét tuyển. Kết quả có 04 thí sinh đã trúng tuyển vào các học viện, nhà trường trong Quân đội. Trong đó: Học viện Phòng không-Không quân = 01 đ/c, Sĩ quan Lục quân = 01 đ/c, Sĩ quan Thông tin = 01 đ/c, Sĩ quan Tăng Thiết giáp = 01 đ/c.

Anh-tin-bai

Qua rà soát, các thí sinh đều có lý lịch chính trị rõ ràng, sức khỏe tốt, đáp ứng tốt các yêu cầu của Quân đội. Quá trình triển khai tuyển sinh đã làm tốt các khâu, các bước sơ, khám tuyển, đảm bảo tốt chất lượng thí sinh dự tuyển vào các trường Quân đội, góp phần nâng cao chất lượng xây dựng quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Phát biểu chúc mừng thí sinh trúng tuyển các học viện, nhà trường trong Quân đội, Thượng tá Lương Ngọc Anh đã chúc mừng, biểu dương các thí sinh đã nỗ lực học tập, đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh. Đồng thời cũng đề nghị, các thí sinh trúng tuyển vào các học viện, nhà trường trong quân đội luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, không ngừng học tập rèn luyện để trở thành những sĩ quan quân đội xuất sắc hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các thí sinh trúng tuyển, em Hoàng Minh Vương, xã Tân Phong (trúng tuyển vào Học viện Phòng không-Không quân) cảm ơn những tình cảm mà Đảng ủy, Chỉ huy Ban CHQS huyện dành cho các thí sinh, đồng thời hứa sẽ phát huy truyền thống quê hương Kiến Thụy anh hùng, cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để sau khi ra trường, trên bất cứ cương vị công tác nào, đi bất cứ nơi đâu cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Quân đội giao phó.

Nhân dịp này, Ban CHQS huyện đã trao tặng các thí sinh những phần quà động viên và chúc các thí sinh đạt nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện trong môi trường Quân đội./.

1 2 3 4 5  ... 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 42
  • Trong tuần: 3 206
  • Tất cả: 32217