Xã Thanh Sơn tổ chức tiếp xúc tân binh lên đường nhập ngũ 2024

Chiều ngày 21/2, Đảng Ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN xã Thanh Sơn tổ chức Hội Nghị tiếp xúc Tân Binh lên đường nhập ngũ 2024. Về dự có đc Nguyễn văn phán HUV, Trưởng phòng GD&ĐT huyện phụ trách xã, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, BT chi bộ, TBCTMT thôn, trưởng thôn và 12 TN và gia đình có thanh niên nhập ngũ

Trong đợt tuyển quân năm nay, xã Thanh Sơn có 12 tân binh lên đường nhập ngũ; Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị nguồn, kết hợp với đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức trách nhiệm của nam công dân trong thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trong số 12tân binh lên đường lần này có 01 thanh niên làm đơn đăng ký xung phong tình nguyện lên đường nhập ngũ, đó là em Vũ Duy Bảo (2004) ở thôn Xuân La, sinh viên năm thứ 2 trường ĐH Hải Phòng. Em đã bảo lưu kết quả học tập viết đơn tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể của xã tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các tân binh; trong đó, hỗ trợ 1 trđ/ tháng trong vòng 5 tháng cho tân binh có hoàn cảnh khó kkhan tặng quà biểu dương 2 thanh niên xung phong nhập ngũ đợt này. Qua đó,  gửi gắm niềm tin, động viên các tân binh luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, tích cực rèn luyện, phấn đấu, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, trưởng thành trong môi trường quân đội, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.